ศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 71

เก็บตกรูปภาพกิจกรรมศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา  Click

กรรมการตัดสิน
การแข่งขันการสร้าง Webpage ประเภท Web Editor

การแข่งขันการออกแบบสิ่งของ
เครื่องใช้ด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์
ระดับ เหรียญทอง

การแข่งขันการออกแบบสิ่งของ
ระดับชั้น ม.4-ม.6
ระดับ เหรียญเงิน

การแข่งขันการตัดต่อภาพยนต์
ระดับชั้น ม.4-ม.6
ระดับ เหรียญเงิน
download เกียรติบัตร

การแข่งขันการสร้างการ์ตูนเรื่องสั้น
(Cosmic Strip)
ระดับ เหรียญทองแดง

การแข่งขันการสร้าง  Webpage
ประเภท Text Editor
ได้เข้าร่วม

ผลงานดีเด่น  ระหว่างปี 2566

วิทยากร กิจกรรมค่าย "รู้ราก รู้หลัก รู้รักษ์ ส.ร.ค." ปีการศึกษา 2566

ผู้ส่งเสริมสนับสนุนกิจกรรมการประกวดมารยาทไทย ปีการศึกษา 2566

หลักสูตรนวัตกรรมดิจิทัลเพื่อการเรียนการสอน (รุ่นที่ 1)

ผู้สนับสนุนการสอบธรรมสนามหลวง(ธรรมศึกษา) ประจำปี 2565

ระบบอบรมครู(Teacher Professional Development System)

แหล่งเรียนรู้ออนไลน์ที่ครูสามารถ ทบทวนความรู้หรือพัฒนาศักยภาพของตนเองทั้งด้านเนื้อหาวิชาการและเทคนิคการสอน โดยครูสามารถ เข้าถึงเนื้อหาและร่วมกิจกรรมการอบรมที่หลากหลายจากวิทยากรที่มีความเชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี ของ สสวท.

หลักสูตรอบรมออนไลน์ปัญญาประดิษฐ์สำหรับโรงเรียน
หลักสูตร 1 (AI for Schools Level 1)

หลักสูตร 2 (AI for Schools Level 2)

สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน การอบรมพัฒนาสมรรถนะทางด้านดิจิทัล (Digital Competency : DC1-DC7)

หลักสูตรอบรมหลักสูตรพัฒนาสมรรถนะดิจิทัลระดับพื้นฐาน
(Basic Digital Competency) ด้วยระบบ e-Learning

หลักสูตรอบรมหลักสูตรพัฒนาสมรรถนะดิจิทัลระดับกลาง
(Intermediate Digital Competency) ด้วยระบบ e-Learning

หลักสูตรอบรมหลักสูตรพัฒนาสมรรถนะดิจิทัลระดับสูง
(Advanced Digital Competency) ด้วยระบบ e-Learning

ผ่านการทดสอบวัดระดับสมรรถนะดิจิทัล
(Digital Competency) ด้วยระบบ e-Learning