ข้อตกลงในการพัฒนางาน(Performance Agreement:PA)

ผลงานดีเด่น  ระหว่างปี 2564 ถึง 2565

ผู้มีผลงานยอดเยี่ยมเชิงประจักษ์ระดับชาติ 2564

ครูผู้สอนนักเรียนได้รับรางวัลระดับเหรียญเงิน
งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 69

ครูผู้สอนนักเรียนได้รับรางวัลระดับเหรียญทอง  ชนะเลิศ
กิจกรรม  การแข่งขันการตัดต่อภาพยนต์  ระดับชั้น ม.4 -  ม.6
การแข่งขันหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา
ครั้งที่ 69

กิจกรรม  การแข่งขันการออกแบบสิ่งของ ฯ  ระดับชั้น ม.4 -  ม.6
ครั้งที่ 69

รองชนะเลิศอันดับที่ 2
กิจกรรม  การแข่งขันการสร้าง Webpage ประเภท Text Editor  ระดับชั้น ม.4 -  ม.6
การแข่งขันหัตถกรรมนักเรียน
ระดับเขตพื้นที่การศึกษา   ครั้งที่ 69

รองชนะเลิศอันดับที่ 2
กิจกรรม  การแข่งขันการสร้าง Webpage ประเภท Web Editor  ระดับชั้น ม.1 -  ม.3
การแข่งขันหัตถกรรมนักเรียน